ข่าวสาร

Grand Update สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

 

          สุดยิ่งใหญ่อลังกาลกับอัพเดทใหม่ส่งท้ายปี 2015 ที่ทุกท่านต่างรอคอย!! เตรียมพบกับไข่ใหม่ Peach Moon และ ไข่วันขอบคุณพระเจ้า ที่ภายใจบรรจุชุดแรร์และปีกสุดล้ำค่าให้ทุกท่านออกตามหา รับรองใส่แล้วสวย ใส่แล้วเท่กว่าใครแน่นอน! นอกจากนี้ยังมีระบบเกมและฟีเจอร์ใหม่ๆ อาทิ โหมดเต้นใหม่ๆ และสเตจใหม่ ให้ชาวทัชทุกท่านโลดแล่นไปกับความสนุกรูปแบบใหม่อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมตะลุยภารกิจสุดท้าทายเพื่อล่าของรางวัลพิเศษแบบไม่เคยมีมาก่อน และที่ขาดไม่ได้คือระบบการแต่งงานที่ถูกปรับแต่งให้ยิ่งใหญ่งดงามกว่าเดิม ให้วันสำคัญของคุณทั้งคู่สามารเชิญแขกมาร่วมอวยพรเพื่อเป็นสักขีพยานความรัก เหมาะสำหรับเก็บภาพความประทับใจของคู่รักไว้ในความทรงจำพิเศษแบบไม่รู้ลืม 

          สุดเซอร์ไพรส์ประจำเทศกาลคริสต์มาส 2015 ปีนี้ กับไข่ Christmas Egg ที่จะเปิดขายในช่วงคริสต์มาสปีนี้เท่านั้น ให้ทุกท่านได้อินไปกับบรรยากาศแห่งความสุข แต่งกายเป็นซานต้า และซานตี้ พร้อมกับเครื่องประดับสุดพิเศษน่ารักกว่าใคร พบได้ในไข่ Christmas Egg เท่านั้น!!

 ไข่ Peach Moon

 ชุด Black River
 คลิกที่รูปเพื่อดูชุดทั้งหมด

 

 ปีก Daisy
 คลิกที่รูปเพื่อดูปีกทั้งหมด

 ชุด Peach Moon
  คลิกที่รูปเพื่อดูชุดทั้งหมด

  ไข่วันขอบคุณพระเจ้า

 ชุด Shane
  คลิกที่รูปเพื่อดูชุดทั้งหมด

 
เมื่อผู้เล่นได้รางวัลที่ 1 จะมีโอกาสรับวัตถุดิบสำหรับทำลูกโป่งลอยลมด้วย

 ลูกโปร่งลอยลม
 คลิกที่รูปเพื่อดูลูกโป่งลอยลมทั้งหมด

 ชุดรักมั่น
 คลิกที่รูปเพื่อดูชุดทั้งหมด

           New  Mode : เพิ่มโหมดใหม่ 4Keys มีทั้งแบบ Classic และ เพิ่มความสนุกและความมันส์มากขึ้นในการกดโน้ตเพลง โดยสามารถสมคะแนนจำนวนแต้ม Crazy ได้ด้วยโหมด Bubble
          New Mission Stage : เปิดตัวด่านใหม่สำหรับขาลุย Stream Maze และ Night City ใหผู้เล่นทุกท่านได้ท่องไปในด่านใหม่สุดท้าทาย

     
     New Zodiac : เปิดตัวราศีใหม่ ตุลย์และพิจิก พร้อมไอเทมแรร์สุดเท่ห์ประจำราศี

ไอเทมพิเศษประจำราศีตุลย์ไอเทมพิเศษประจำราศีพิจิก          New Wedding Room : โบสถ์แบบหรูหรา เป็นฉากในงานมงคลสมรสที่จัดภายในโบสถ์ ด้วยบรรยากาศสุดคลาสสิคเหมาะกับการเก็บภาพประทับใจทั้งนี้คู่บ่าสาวสามารถพาเพื่อนและญาติมิตรทั้งหลายมาร่วมงานแต่งได้ด้วย  ค่าสถานที่จัดงานราคา 49,900 Cookie โดยจะต้องจ่ายในขั้นตอนเลือกห้องแต่งงาน.


 Drag me down
One Direction
Sugar
Maroon 5
Crazy
4Minute


 

Christmas Egg

 

 

          เมื่อผู้เล่นได้รับรางวัลที่ 1 จะมีโอกาสได้รับ กล่องสุ่ม Chrismas Chocolate โดยสามารถเก็บสะสมส่วมผสมต่างๆ เพื่อนำมาผสมเป็นเครื่องประดับน่ารักๆ ประจำเทศกาลคริสต์มาสได้อีกด้วย

ไอเทมภายในกล่อง Chrismas Chocolate
หมีเกาะหลังน่ารัก ถาวร
ไก่โอ๊ค ถาวร
แมวมึนเกาะหัว ถาวร