ข่าวสาร

Touch Micro Client

 

          Touch Micro Client คือ Mini Client จะมาช่วยแก้ปัญหาที่ผู้เล่นไม่สามารถเข้าเล่นเกม Touch Online ผ่านทางเว็บเบร้าส์เซอร์บางตัวได้ สร้างความสะดวกสบายในการเข้าเล่นเพิ่มขึ้นอีกระดับเพราะถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เพียงกรอกไอดีและพาสเวิร์ดก็สามารถเข้าเล่นเกมได้ทันที นอกจากนี้ ตัว exe ที่ดาวน์โหลดยังมีขนาดเล็ก ไม่เสียเวลาดาวน์โหลดและติดตั้งนานอีกด้วย ทำให้การเข้าเล่นเกม Touch Online สะดวกราบรื่นไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

 

ดาวน์โหลด Touch Micro Client.exe

 

ช่องทางที่ 1 ดาวน์โหลด Touch Mini Client แบบ Direct Link

File Name: SetupTouch_TH.exe

ขนาด: 9.81 MB

MD5: EC75388AE8BF3C5DB57D3B318808751A

 

เมื่อโหลดเสร็จแล้ว ให้ดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ .exe โดยเกมจะทำการติดตั้งเองโดยอัตโนมัติ เพื่อนๆ จะสามารถล็อคอินเข้าเกมผ่านตัว Micro Client แทนการเข้าเกมจากหน้าเว็บไซต์ เพื่อแก้ไขปัญหาเรื่อง Web Browser ที่ไม่ซัพพอร์ต

 

วิธีติดตั้ง

 

1. เมื่อดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว ให้ดับเบิ้ลคลิกที่ .exe สำหรับติดตั้ง จากนั้นกดปุ่ม Next 

2. เลือกที่สำหรับติดตั้งไฟล์ จากนั้นกดปุ่ม Next

 

 

3. หลังจากติดตั้งเสร็จสิ้น ให้คลิกที่ปุ่ม Finish จากนั้นเปิดตัว Launcher บน Desktop ขึ้นมา หากผู้เล่นมีไอดี visa สามารถกรอกข้อมูลและกดปุ่ม Login ได้ทันที

 

ไอคอนสำหรับเปิดตัว launcher บน Desktop

 

 

4. หากผู้เล่นใช้ไอดีเฟสบุ้คสำหรับเล่นเกม ผู้เล่นจะต้อง Log Out จาก เฟสบุ้ค ที่ IE เบร้าส์เซอร์ก่อนทุกครั้ง จากนั้นจึงจะล็อคอินไอดีผ่านตัว launcher ตามปกติ

 

 

ในกรณีที่เปิด Launcher แล้วกดปุ่ม Login Facebook แล้วเจอไอดีอื่นที่ไม่ใช่ของตัวเองค้างอยู่ หากทำการล็อคเอ้าท์จากเฟสบุ้ค ที่ IE เบร้าส์เซอร์แล้วยังไม่หาย ให้ผู้เล่นทำการเคลียร์ Cache IE ดังนี้


วิธี Clear Cache ใน IE