นักเต้นมือใหม่

ระบบเกม Game System

ระบบคู่รัก (แฟน)

แค่เพื่อนมันยังธรรมดาไปสำหรับ มันต้องไปให้ถึงระดับความเป็นคู่รัก (แฟน) กันไปเลย โดยระบบนี้เป็นการจับคู่ระหว่างเพศหญิงและชาย (หญิง+หญิง หรือ ชาย+ชายก็ได้เช่นกัน) อันนี้เพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน แน่นอนว่ามีของรางวัลมากมายในระหว่างการเป็นแฟนกันด้วยนะ

การขอเป็นแฟน

สำหรับวิธีการขอเป็นแฟนจะทำได้ง่ายๆ ด้วยการ "คลิ๊กขวา" ที่ตัวละครที่เราต้องการขอเป็นแฟนด้วย ฉะนั้นวิธีนี้จึงต้องอยู่ใกล้ๆ กันหน่อยนะ และเมื่อคลิ๊กขวาแล้ว จะมีเมนูต่างๆ แสดงขึ้นมา ให้เราเลือกที่ "ขอเป็นแฟน" ได้เลย ..จากนั้นระบบจะส่งคำขอของเราไปยังอีกฝ่าย และเมื่ออีกฝ่ายตอบรับ เราก็จะมีแฟนเป็นที่เรียบร้อย ^ ^

การขอเป็นแฟนด้วยวิธีนี้จะเป็นเลเวลอะไรก็ได้ หรือจะเพศไหนก็ได้เช่นเดียว และเมื่อขอเป็นที่เรียบร้อยก็รอการ "ยืนยัน" จากอีกฝ่าย

เมื่ออีกฝ่ายยอมรับคำขอของเราแล้ว จะมีลูกหัวใจแบบนี้เลย เท่ากับสิ้นสุดขั้นตอนการขอเป็นแฟน

พอเป็นแฟนเรียบร้อยจะมีข้อความส่งมาถึงทั้งคู่ หากกด "สวม" จะได้รับฉายาตามภาพ

ข้อมูลคู่รัก

พอมีแฟนเป็นที่เรียบร้อย เราสามารถเข้าไปดูข้อมูลคู่รักได้จากเมนู "ข้อมูลส่วนตัว" และเลือกที่ "ข้อมูลคู่รัก" ตรงนี้เราสามารถดูคู่รักของเรา รวมทั้งภารกิจรายวันที่เราควรทำ (จะได้รางวัล) และหากเบื่อแฟนอยากเลิกกันได้

     1. Sweetness : จะเพิ่มขึ้นเมื่อทำกิจกรรมกับแฟน อย่างเต้นด้วยกันเป็นต้น
     2. เรื่องราวความหวานประจำวัน : เหมือนเควสต์ประจำวันที่ทำเพื่อให้ได้ Sweetness
     3. Kiss : กดเพื่อส่งให้แฟน เป็นสวนหนึ่งของเควสต์เพิ่มความหวาน
     4. ข้อความรัก : เราสามารถส่งข้อความหวานๆ ให้กับแฟนได้
     5. เลิกกัน : เราสามารถทำได้ 2 วิธี
          - แบบเลิกกันด้วยดี คุยกันรู้เรื่อง ก็ให้เลือกที่ "เลิกสัญญา" เมื่อคลิ๊กแล้วก็ทำตามขั้นตอนอีกเล็กน้อย และรอให้อีกฝ่ายตกลงก็เสร็จแล้ว
          - แบบจากกันไม่ดีเท่าไร คุยกันไม่รู้เรื่อง และฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ยอมเลิก เราสามารถหักดิบโดยการเลือก "บังคับเลิก" ได้เลย แต่คนที่กดใช้คำสั่งนี้จะต้องเสีย 1,000 Coins และค่า Sweetness หักเหลือ 0 ทันที

การสุ่มคู่รัก

วิธีสุ่มคู่รัก จะมีเงื่อนไขอยู่นิดหน่อยคือเราต้องมีตัวละคร "เลเวล 10 ขึ้นไป" ซะก่อนจึงจะเข้าถึงระบบนี้ได้นะ แต่วิธีนี้ไม่ค่อยอยากแนะนำให้ใช่ เพราะอาจจะไม่แฮปปี้สักเท่าไร เพราะคู่รักแบบสุ่มมีโอกาสสูงมากที่จะเป็นคนที่เราไม่รู้จัก แถมอาจจะคนไม่ใส่ใจด้วย แต่ข้อดีก็มีอยู่ อย่างถ้าเป็นคนชอบมอนหาเพื่อนใหม่วิธีนี้ช่วยได้

ในการสุ่มคู่รักจะเริ่มจาก "ข้อมูลส่วนตัว" และเลือกที่ "จับคู่" ได้เลย จากนั้นจะมีหน้าต่างจับคู่แสดงขึ้นมา เมื่อมาถึงตรงนี้ให้ตั้งค่าอย่างเพศที่ต้องการ เราเลือกที่ "จับคู่"

เราก็จะได้ หน้าต่าง สุ่มคู่ออกมา ตรงนี้เราสามารถตั้งค่าเลือกเพศที่ต้องการได้ และให้ คลิ๊กที่ "จับคู่" รูปหัวใจตรงกลางได้เลย

การสุ่มจะใช้เวลาเล็กน้อยให้รอสักครู่นะครับ และเมื่อขั้นตอนการสุ่มเสร็จ เราจะเห็นชื่อของผู้เล่นที่จะมาเป็นแฟนเราแสดงขึ้นมา พร้อมเควสต์ที่ต้องทำร่วมกันและได้รับรางวัลเควสต์นั้นๆ ด้วย

การสุ่มโดยเลือกจากคนที่มีราศีเดียวกับเรา

การสุ่มวิธีจะเป็นการระบุเจาะจงคนที่จะมาเป็นแฟนเรามากกว่าการสุ่มที่แบบที่เลือกแค่เพศที่ต้องการ โดยวิธีนี้จะเริ่มจาก "แต่งงาน" ตรงเมนูบาร์

เมื่อเลือกแต่งงานแล้ว เราจะเข้ามาที่หน้าต่าง "สัญญารัก" Step 1 ให้คลิ๊ก "ที่นี้" เพื่อสุ่มคู่ตามราศี ที่ถูกชะตาตามบุพเพ ของวันนั้นๆ

เมื่อกดเข้ามาเราก็จะพบ คู่ที่ราศี ตรงกับเรา เช่นเรา ราศี Virgo วันนี้ ระบบจับให้ว่าเราเหมาะกับราศี Scorpio
เราสามารถเลือกและทำกิจกรรมกับคู่ที่เลือกได้ทันที