ข่าวสาร

Grand Update
Grand Update          อัพเดทใหม่สุดยิ่งใหญ่ต้อนรับกิจกรรมสุดมันส์ Touch School Tour 2015 กับบรรยากาศที่จะทำให้เราได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ทีมงานพร้อมลุยถึงโรงเรียนถึงเพื่อนๆ พร้อมการมาของโหมดใหม่ที่แสนท้าทายและสเตชั่นโดนใจ อื่นๆ อีกเพียบ รับรองสมการรอคอยอย่างแน่นอน

New Mode

        1. โหมดใหม่ที่ทำให้วัยรุ่นเซียนเกมเต้นแบบเดิมต้องงุนงง เพราะแพทเทิลการกดลูกศรที่เปลี่ยนไปด้วย Line Patten ใหม่ จากโหมด Skip Beat ตามองตามเส้นและลูกศรแล้วไปมันส์พร้อมกันได้เลย

        2. สำหรับใครที่กำลังตกอยู่ในภวังค์แห่งความรัก อยากจะสานสัมพันธ์กับคนรู้ใจ หรือ แม้แต่คนที่มีคู่รักอยู่แล้ว โหมดนี้เหมาะเลย เต้นไปด้วย ตอบคำถามสั้นๆไปด้วย ลองดู เราจะใจตรงกับเค้ามั้ยน้า !!!


New Stage

        ฉากกลางคืนของ Night Stage ราตรีที่แสนมืดมิดจะทำให้คุณเต้นโดยมองเห็นตัวโน้ตชัดขึ้น และคุณจะดูโดดเด่นในชุดที่แสนสง่า ไฟนีออนที่ส่องประกายจะทำให้ดูตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิมNew Station

        ฉากด่านใหม่ไฉ”ลกว่าเดิม กับ Academy City ที่จะฝึกฝนคุณให้เป็นดาวดวงใหม่ เมื่อตะลุยด่านนี้จบรับไปเลย ชุดของดาวโรงเรียนที่ทรงพลัง และ ฉาก Snow City ที่จะทำให้คุณกลายเป็นเจ้าชาย เจ้าหญิงน้ำแข็งที่สุดชิค

Constellation ดวงดาวแห่ง Touch


        ราศีใหม่ล่าสุดที่อัพเดทเข้ามาได้แก่ Virgo (Virgo จากภาษาลาติน แปลว่า หญิงพรหมจรรย์) เป็นกลุ่มดาวจักรราศีที่ 6 ตามตำราของโหรศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างกลุ่มดาวราศีสิงห์และราศีตุลย์ มีสัญลักษณ์เป็นหญิงสาวพรหมจรรย์มีปีก มีให้แลกทั้งหมด 20 ดวงดาวเหมือนราซรีอื่นๆโดยภูตประจำราศรีนี้คือ แฟรรี่ Vigo จะอยู่ที่ไหล่ขวาไม่สามารถเลือกได้ว่าจะให้อยู่ที่ฝั่งไหน ค่าตัวอยู่ที่ 1500 ดาวฟ้า และชุดมีให้เลือก 4 สี


อัพเดทอื่นๆ ที่น่าสนใจ


        นอกจากมีฟีเจอร์ใหม่ๆมาแล้ว ยังมีการปรับปรุงระบบต่างๆภายในเกมอีกด้วย เช่น แหวนแต่งงาน  Couple Ring LV.60 , Character LV.180 ,ช่องเก็บไอเทมในกระเป๋าขยายขึ้นจาก 1600 ช่องเป็น 2000 ช่อง , Super Stage Card ผู้เล่นสามารถใช้ฟังก์ชั้นนี้ในการเซ็ต Stage ที่ชื่นชอบเป็น Stage แรกเวลาสร้างห้องเต้น ,ท่าโพสใหม่ๆ เป็นต้น