ข่าวสาร

สุดสวิง BINGO!

วันที่เริ่มกิจกรรม : 24 ก.ย. 64

วันที่จบกิจกรรม : 24 ต.ค. 64

Status : ผู้เล่นทั่วไป

เตรียมตะโกน "บิงโก" ให้สุดเสียง Touch Online ขอมอบความสนุกที่ไม่ใช่แค่เรื่องเต้นมาฝากเพื่อนๆ นักแดนซ์กันอีกแล้ว! ช่วงเวลาพักเต้น เพียงล็อกอินเข้าเกม จะได้สิทธิ์ในการใส่ตัวเลขที่กระดานบิงโกของตนเอง และหากมีตัวเลขไหนตรงกับที่ระบบสุ่ม จะได้รับของรางวัลตามแถวไปเลยทันที! พร้อมทีจะฟินให้สุดสวิงกันหรือยัง อย่ารอช้า รีบมาบิงโกกันเลย คว้ารางวัลกันเลย!! เริ่ม 24 กันยายน - 24 ตุลาคม นี้

 ระยะเวลากิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 00.01 น.  ถึงวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 23.59 น.

 ระยะเวลากดรับไอเทมเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 12.00 น. ถึงวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 23.59 น.

 รายละเอียดกิจกรรม1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ผู้เล่นที่ทำการ Login เข้าเกม จะสามารถมีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้
2. ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม สุดสวิง BINGO! ได้ที่ปุ่ม "ร่วมกิจกรรม" ที่หน้าเว็บไซต์
3. จากนั้นให้ผู้เล่นใส่ตัวเลขใดก็ได้ ตั้งแต่ 0 จนถึง 99 ลงในช่องตาราง Bingo ของตนเอง จนครบทุกช่อง โดยห้ามใส่ ตัวเลขซ้ำกัน ตัวอักษรต่างๆ หรือ สัญลักษณ์พิเศษใดๆ ทั้งสิ้น (สามารถกรอกตัวเลขได้เพียง 1 ครั้ง เท่านั้น)
4. เมื่อผู้เล่นใส่เลขที่ต้องการลงในกระดาน Bingo ของตนเอง ครบเรียบร้อยทุกช่องแล้ว ให้กดปุ่ม Save เพื่อยืนยันตัวเลขบนตารางของผู้เล่น และจะไม่สามารถแก้ไขใดๆ ได้อีก
5. เวลา 18.00 น. ของทุกๆ วัน ระบบจะทำการสุ่มตัวเลขขึ้นมาหนึ่งตัว หากผู้เล่นมีเลขตรงกับระบบ จะสามารถกดรับรางวัลตามภาพด้านล่างได้ทันที
6. ผู้เล่นที่ทำ BINGO! ได้ จะได้รับราวัลตามแถวที่ผู้เล่น BINGO! และสามารถเล่นต่อได้ จนกว่าจะครบทุกตารางหรือสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรม
7. ผู้เล่นจะต้องตรวจสอบพื้นที่ในตู้จดหมายให้รองรับไอเทมรางวัลอย่างน้อย 1 ช่องขึ้นไปก่อนการกดรับไอเทม มิเช่นนั้นจะไม่สามารถกดรับรางวัล หรือ ไอเทมอาจสูญหายได้
8. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
9. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 ไอเทมรางวัล